Chọn quà 20/11 nên tặng gì cho cô giáo bây giờ

Bạn đang băn khoăn khi không biết ngày 20/11 nên tặng gì cho cô giáo của mình? Để dành tặng một món quà đẹp và đề cao ý nghĩa “Tôn sư trọng đạo” mà lại không mang tính chất thương mại hóa là điều mà mọi người vẫn còn đang trăn trở. Ngày hôm nay, bạn đọc hãy cùng Vnuit.edu.vn chúng tôi tham khảo một vài món quà ý nghĩa tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo việt nam 20/11 nhé.

1. Hoa tươi

Hoa luôn luôn là sự lựa chọn số 1 bởi tính thẩm mỹ cao cũng như sự tiện dụng. Đây là một món quà truyền thống từ trước đến nay được rất nhiều người chọn lựa. Những bó hoa tươi tặng cô dù to hay nhỏ không quan trọng nhưng vẫn có thể thể hiện tình cảm cũng như sự tri ân tới các thầy, các cô đã dìu dắt chúng ta từng bước khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Hoa hồng, hoa ly, cẩm chướng,.. đều mang ý nghĩa tượng trưng cho sự kính trọng, biết ơn cũng như là lời chúc tuyệt vời nhất trong ngày nhà giáo việt nam 20/11.

20/11 nên tặng gì cho cô giáo

Hoa tươi là món quà tuyệt vời ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

2. Kem dưỡng da tay

Vì phải tiếp xúc với phấn và khăn ướt lau bảng nhiều nên da tay của cô giáo luôn bị khô ráp. Do đó, một bộ sản phẩm kem dưỡng da tay là món quà cần thiết giúp tăng khả năng dưỡng ẩm ở tay, giúp da tay luôn mềm mại suốt những ngày dài lên lớp.

3. Khăn

20/11 nên tặng gì cho cô giáo ? Bởi ngày 20/11 là ngày giao mùa thu – đông nên chắc chắn các bạn có thể nghĩ ngay tới những chiếc khăn len, khăn lụa làm quà tặng thầy, cô. Đây là phụ kiện làm đẹp cần thiết được phái đẹp sử dụng nhiều vào những ngày se se lạnh. Một chiếc khăn với những hoa văn tinh tế kết hợp với áo khoác ngoài và giày boot sẽ mang đến ấm áp và rạng rỡ cho các cô khi đi làm những như khi đi chơi dịp cuối tuần.

4. Nước hoa

Đối với đàn ông hay phụ nữ thì nước hoa cũng là một trong những phụ kiến không thể thiếu. Bởi vậy, để giúp bạn giải đáp câu hỏi 20/11 nên tặng gì cho cô giáo thì nước hoa là một giải pháp tuyệt vời. Chắc hẳn cô giáo của bạn sẽ rất ngạc nhiên khi nhận được món quà đầy ý nghĩa này. Dường như nó thể hiện sự thấu hiểu của bạn đối với thầy cô.

5. Vải áo dài

Vào những dịp đặc biệt như 20/11, ngày lễ tết hoặc đi dậy vào thứ 2 đầu tuần, các cô giáo vẫn thường xuyên mặc áo dài truyền thống. Khi mà hiện nay, các mẫu áo dài được cách tân trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Bởi vậy, nếu cô giáo của bạn là một người thích mặc áo dài khi lên lớp, thì còn chờ đợi gì nữa mà không dành tặng cho cô một khúc vải thật đẹp ngân ngày 20/11 này chứ.

nên tặng quà gì cho cô giáo ngày 20/11

Nên tặng quà gì cho cô giáo ngày 20/11?

6. Đồng hồ

• Quản lý thời gian hiệu quả
  • Sang trọng.
  • Ý nghĩa

Trong khi vẫn còn đang băn khoăn không biết nên tặng quà gì cho cô giáo ngày 20/11 thì 3 yếu tố bên trên sẽ thuyết phục bạn rằng tại sao nên chọn mua một chiếc đồng hồ dành tặng cho thầy, cô giáo của mình.

7. Bút viết

Ngoài các món quà mà chúng tôi vừa kể trên đây thì bút viết cũng là một phương án lựa chọn tuyệt vời và thiết thực. Bởi cây bút là vật dụng luôn gắn liền với nghề giáo suốt cả cuộc đời. Những năm tháng hoạt động dưới mái trường sẽ không thể thiếu người bạn đồng hành nay. Một cây bút viết tốt được khắc chữ sẽ khiến cô giáo của bạn nhớ đến.

Trên đây là những món quà tặng mà chúng tôi gợi ý cho bạn đọc biết xem ngày nhà giáo việt nam 20/11 nên tặng gì cho cô giáo, thầy giáo của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự tay làm những món quà handmade. Điều đó sẽ tuyệt vời và ý nghĩa hơn rất nhiều đấy.