Các mẫu hoa 20/11 đẹp nhất dành tặng thầy cô

Bạn đang loay hoay không biết lựa chọn loại hoa nào để tặng thầy cô nhân dịp 20/11 sắp. Loài hoa nào sẽ giúp bạn bày tỏ được lòng biết ơn và sự quý trọng đến những người thầy, cô bây giờ? Hãy cũng theo dõi những mẫu hoa 20/11 đẹp nhất, ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô ngay dưới đây nhé!

A. Ý nghĩa của các mẫu hoa 20/11 đẹp nhất

Dành tặng những bông hoa đẹp nhất cho thầy cô trong ngày 20/11 là cách giúp bạn thể hiện tình cảm của mình. Những bông hoa tượng trưng cho những lời chúc và lời cảm ơn sâu sắc của mình để đến những người thầy, người cô. Mỗi một loài hoa sẽ mang ẩn chứa trong mình  những ý nghĩa khác nhau. Bởi vậy, hãy cùng lựa chọn những loại hoa mà bạn thấy thích hợp nhé!

1. Hoa cẩm chướng

Nhắc đến những mẫu hoa 20/11 đẹp nhất. Thì không thể không nhắc đến loài hoa cẩm chướng. Những bông hoa cẩm chướng nhỏ xinh sẽ giúp bạn gửi đến thầy cô giáo thân yêu của chúng ta những lời chúc tốt đẹp nhất.

Hoa cẩm chướng

 

Màu đỏ của những bông hoa cẩm chướng sẽ tượng trưng cho sự ngưỡng mộ, cho tình yêu sâu sắc, sự biết ơn lớn lao của các thế hệ học trò đối với thầy cô. Màu trắng của hoa sẽ tượng trưng cho tình yêu thuần khiết và may mắn. Màu hồng của hoa cẩm chướng sẽ tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu dành tặng người mẹ, thầy cô.

2. Hoa lily – Loài hoa 20/11 đẹp nhất

Đây là loài hoa mang trong mình sự thanh lịch, tinh khiết và sự cao quý. Bởi vậy, nếu bạn gửi đến cho thầy cô giáo những giỏ hoa lily trắng. Điều đó, có nghĩa là bạn đã gửi đến thầy cô sự cao quý và trân trọng nhất.

Bên cạnh đó, hoa lily còn là một trong những biểu tượng của tình yêu bao la của người mẹ, của thầy cô. Thật hạnh phúc biết bao nếu được đón nhận giỏ hoa lily từ những cô cậu học trò đáng yêu của mình. Đây là một trong những loài hoa 20/11 đẹp nhất, ý nghĩa nhất mà bạn nên tặng thầy cô trong dịp ngày nhà giáo Việt Nam sắp tới.

3. Hoa đồng tiền

Đây là loài hoa đang được sử dụng phổ biến trong các dịp lễ của nước ta. Và cũng làm sao có thể thiếu được những bó hoa đồng tiền tươi thắm trong ngày 20/11 được. Những bông hoa đồng tiền mang trong mình vẻ đẹp tiềm ẩn, tròn trịa và sự hoàn hảo.

hoa 20/11 đẹp nhất 4Hoa đồng tiền

Đó tượng trưng cho những lời chúc tốt đẹp nhất của học trò dành tới cho thầy cô của mình. Hơn hết, mức giá của hoa tương đối rẻ nên rất phù hợp là món quà dành tặng thầy cô cho các cô cậu học sinh, sinh viên.

4. Loài hoa 20/11 đẹp nhất mang tên hoa hồng

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng nghĩ rằng hoa hồng là loài hoa biểu tượng cho tình yêu đôi lứa. Tuy nhiên, đây cũng là loài hoa mà bạn nên gửi đến thầy cô giáo trong ngày 20/11 tới đây. Những bông hoa hồng đỏ tươi thể hiện ý nghĩa của tình yêu nhưng đó không phải là tình yêu đôi lứa.

hoa 20/11 đẹp nhất 2Loài hoa 20/11 đẹp nhất mang tên hoa hồng

Mà đó là tình cảm của những đứa học trò dành tặng cho những người thầy, người cô đã không quản ngại khó khăn ngày đêm vất vả giảng dạy. Đây cũng là món quà thể hiện sự ấm áp và niềm vui.

Bên cạnh 5 mẫu hoa 20/11 đẹp nhất trên còn rất nhiều các loài hoa khác bạn có thể dành tặng đến thầy cô trong ngày nhà giáo Việt Nam sắp tới.

B. Những lưu ý khi chọn hoa tặng thầy cô trong dịp 20/11 sắp tới

  • Đối với những thầy giáo còn trẻ thì việc lựa chọn hoa không cần quá cầu kỳ rực rỡ. Bạn nên chọn các bông hoa có màu sắc nhẹ nhàng, tươi mới như: Hoa lily, hoa hồng vàng, hoa hướng dương,….
  • Đối với các thầy cô giáo lớn tuổi bạn có thể lựa chọn các loài hoa như: Hoa lily, hoa cẩm chướng, hoa cúc…
  • Những người thầy cô giáo sắp về hưu, bạn nên chọn những loài hoa sao cho thể hiện được sự kính trọng đối với họ. Một chậu hoa lan, hay chậu hoa sẽ là sự kết hợp hoàn hảo dành cho những người thầy lớn tuổi của mình.

Trên đây là những mẫu hoa mà bạn nên tặng thầy cô trong dịp 20/11 sắp tới. Mong những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn.

Facebook Comments
Rate this post
News Reporter