Đại học Hoa Sen liệu có còn tiếp tục tuyển sinh 3 ngành học mới vào năm 2018?

Đại học Hoa Sen năm 2017 đã mở thêm ba ngành học mới là Công nghệ thực phẩm, Tâm lý học và Quản trị văn phòng. Đây là những ngành học mới, có tiềm năng phát triển trong tương lai nên sẽ là cơ hội cho các bạn thí sinh. Trong đợt tuyển sinh 2018 tới đây, liệu nhà trường còn tiếp tục tuyển sinh cho các ngành học thú vị đó?

Trước tình trạng sinh viên đang cần có sự đổi mới về ngành học thì Đại học Hoa Sen đã tiến hành mở thêm 3 ngành học mới trong năm nay. Đó đều là những ngành có nhu cầu lao động rất cao, là thế mạnh đào tạo của trường. Với khả năng đào tạo sinh viên chất lượng cao, hầu hết các sinh viên tốt nghiệm mọi chuyên ngành của trường đều kiếm được việc làm ngay sau khi kết thúc khóa học. Những ngành học này chắc chắn sẽ phát triển mạnh hơn nữa, tuyển sinh năm 2018 không thể thiếu đi sức hút của ba ngành học nói trên.

Công nghệ thực phẩm

Thực phẩm là đề tài muôn thủa của báo chí. Các trang báo mạng lớn như Baomoi.com, Dantri.com.vn, Tinmoi.vn,…không ngừng đăng tải các thông tin như là ngộ độc thực phẩm, thực phẩm sạch, những loại thực phẩm mới, món ăn mới, văn hóa ẩm thực các miền,…Điều này cho thấy rằng lĩnh vực nà đặc biệt được quan tâm. Chính vì thế mà ngành công nghệ thực phẩm có được tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

Tuyển sinh 2018

Cùng với đó là nhu cầu sử dụng thực phẩm chất lượng tốt, giàu dinh dưỡng, có lợi cho sức khỏe. ưu tiên hàng đầu của mọi người, đặc biệt là người Việt vẫn là nhóm thực phẩm an toàn, lạnh mạnh. Bởi lẽ đó, Đại học Hoa Sen đã tiến hành triển khai đào tạo thêm ngành công nghệ thực phẩm.

Các sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành công nghệ thực phẩm ở Đại học Hoa Sen phải hiểu rõ các xu hướng của con người về sử dụng thực phẩm. Từ đó phát triển kiến thức và kết hợp tổng hợp nguyên liệu để hình thành nên những sản phẩm vừa có chất lượng lại vừa mới. Làm cho bữa ăn của người tiêu dùng thêm phong phú, đa dạng, đảm bảo dinh dưỡng.

Ngành Tâm lý học

Theo nhận định của một  số chuyên gia như ông Trần Tuấn Anh, Phó GĐ của Trung tâm dự báo nguồn nhân lực và thị trường lao động TPHCM thì ngành tâm lý học là một ngành vô cùng quan trọng, thiết thực cần cho xã hội, sự phát triển kinh tế. Ngành học này có tác dộng trực tiếp tới các lĩnh vực khác như là y tế, giáo dục, quản trị nhân sự, hôn nhân gia đình,…Mỗi năm ở TP HCM cần khoảng 1.000 lao động cho lĩnh vực này.

Sinh viên khi theo học chuyên ngành này sau mỗi đợt tuyển sinh ở trường sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, được các giảng viên nước ngoài giảng dạy với phương pháp mới nhất. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành học này có đủ năng lực và khả năng để làm việc ở nhiều môi trường khác nhau.

Ngành Quản trị văn phòng

Quản trị văn phòng có quá nhiều cơ hội việc làm. Từ các đơn vị hành chính nhà nước, tổ chức, tập thể,…đều phải có văn phòng của riêng mình chính vì thế mà Đại học Hoa Sen mở thêm ngành Quản lý văn phòng để cung ứng cho thị trường lực lượng lao động chất lượng phục vụ sự phát triển kinh tế, xã hội.

Ngành quản trị văn phòng thích hợp cho những sinh viên năng động, yêu thích lập kế hoạch, có đầu óc tổ chức và quản lý, khả năng tương tác và giao tiếp tốt. KHông phải ai cũng thích hợp với công việc này nên thí sinh cần cân nhắc kỹ càng trước khi lựa chọn.

Đại học Hoa Sen đến nay đã có 24 ngành học khác nhau, trước tình trạng trường đại học chẻ ngành để thu sút sinh viên bạn nên chọn cho mình môi trường giáo dục tốt nhất, tìm hiểu kỹ lưỡng về ngành mà mình muốn theo học.

Facebook Comments
Rate this post
News Reporter