Tổng hợp những lời chúc giáng sinh ngắn gọn độc nhất hiện nay

Những lời chúc giáng sinh ngắn gọn, ý nghĩa sẽ thay bạn bày tỏ tình cảm của mình đối với mọi người. Đừng quên gửi những lời chúc hay ý nghĩa đến người thân, bạn bè, người yêu của bạn trong dịp giáng sinh sắp tới nhé!

Những lời chúc giáng sinh ngắn gọn dành cho người thân

1. Nếu như tình cảm của bạn muốn bày tỏ đến cho người thân có thể khó nói ra bằng lời. Thì hãy dùng những lời chúc giáng sinh ngắn gọn dưới đây để bày tỏ nhé! Hãy gửi đến người thân của mình những lời chúc tốt đẹp nhất trong dịp giáng sinh sắp tới. Cùng tham khảo những lời chúc dưới đây để có cho mình những lời chúc ý nghĩa.

2. Chúc mọi người thân yêu bên cạnh tôi có một mùa Giáng sinh vui vẻ, may mắn và an lành. Chúc cho tất cả mọi người trên thế giới này luôn hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười. Đặc biệt, là những người thân yêu của tôi. Merry Chrismas!

3. Giáng sinh vui vẻ!!! Hạnh phúc, an bình và tình yêu sẽ được chúa và các thánh thần ban cho. Chúc cho thành công ngập tràn cuộc đời của mọi người. Hãy luôn vui vẻ và yêu thương con nhé!

lời chúc giáng sinh ý nghĩa cho bạn bè 2Những lời chúc giáng sinh ngắn gọn dành cho người thân

4. Hạnh phúc đối với con không phải là một chiếc đồng hồ đắt tiền, hay một chiếc xe hơi sang trọng. Hạnh phúc là con được sống vui vẻ bên những người thân yêu của mình. Giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc.

5. Một mùa Giáng sinh mới đã đến, con kính chúc gia đình mình luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ quây quần bên nhau. Cám ơn ba mẹ đã sinh ra con, đã gian khó nuôi con trưởng thành như hôm nay. Con yêu ba mẹ nhất trên đời.

6. Con kính chúc gia đình mình một Giáng sinh vui vẻ và ấm áp. Con yêu cả nhà! Một Giáng sinh an lành sẽ đến với tất cả chúng ta. Merry Chrismas!

Tổng hợp những lời chúc giáng sinh ngắn gọn dành cho bạn bè

1. Nếu một sáng mai thức dậy, bạn bỗng thấy mình bị nhét vào một cái bao bố thật to và bị lôi đi… thì đừng hoảng sợ nhé, bởi vì tôi đã xin ông già Noel rằng món quà tôi muốn duy nhất chính là bạn! Giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc nhé bạn yêu.

2. Chúc lũ bạn thân yêu bên cạnh tôi một mùa Giáng sinh vui vẻ, may mắn và an lành. Tôi nguyện cầu mọi điều an lành may mắn đến những người bạn thân yêu của tôi. Giáng sinh vui vẻ!!!

3. Chúc cho ngày Giáng sinh năm nay tràn đầy niềm vui; hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều! Không chỉ là nụ cười mà đôi khi những giọt nước mắt cũng là niềm hạnh phúc dành cho bạn. Chúc bạn sẽ sớm tìm được nửa kia của mình nhanh nhất nhé! Merry Xmas!

4. Những lời chúc giáng sinh ngắn gọn này sẽ giúp bạn bày tỏ được những tình cảm, sự yêu thương của mình đến với những người bạn thân. Hãy để cho họ biết bạn đã yêu thương họ như thế nào!

*** Bạn có thể xem thêm: Tổng hợp những lời chúc giáng sinh ý nghĩa cho bạn bè

Lời chúc giáng sinh ngắn gọn dành cho người yêu của bạn

1. Anh à! Mình bắt đầu yêu nhau cũng sắp được 2 năm rồi đúng không anh. Đây là mùa đông đầu tiên mình bên nhau, em chúc anh luôn vui vẻ, hạnh phúc. Mãi yêu anh! Giáng sinh vui vẻ. Đừng quên dẫn em đi chơi anh nhé!

lời chúc giáng sinh ý nghĩa cho bạn bè 4Lời chúc giáng sinh ngắn gọn dành cho người yêu của bạn

2. Noel của anh năm nay sẽ không còn giá rét, cô đơn nữa rồi! Vì anh biết sẽ có một vòng tay ôm anh thật chặt và cùng anh đi đến hết con đường. Yêu em thật nhiều! Chuẩn bị đồ nhanh để anh dẫn đi chơi nào! Nhóc ạ!

3. Chúc em, một nửa của đời anh luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc khi có anh luôn bên cạnh. Dù em đi tới đâu anh vẫn theo từng bước chân em. Hãy luôn cười thật tươi và nắm chắt lấy tay anh em nhé! Mãi yêu em!

4. Nhóc à!! Chuẩn bị quần áo chưa anh qua đón đi chơi nè! Chúc nhóc con giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc nhé!

5. Giáng sinh vui vẻ và yêu em mãi thôi!

Mong những lời chúc giáng sinh ngắn gọn trên đây sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn và gia đình có một mùa giáng sinh vui vẻ, an lành.

Facebook Comments
Rate this post
News Reporter